Hyundai Staria xuất xưởng có giá từ $ 45,240

Những lô hàng đầu tiên của Hyundai Staria Load 2022 hoàn toàn mới đã bắt đầu đến các đại lý của Úc sau một thời gian dài trì hoãn. Mẫu xe hoàn toàn mới đầu tiên sau 14 năm có giá tương đương với Toyota HiAce.

 

-0

Kế thừa của một trong những xe tải giao hàng bán chạy nhất của Úc – Hyundai Staria Load 2022 – đã đến các phòng trưng bày với diện mạo tương lai và công nghệ an toàn tiên tiến hàng đầu.

Những thay đổi đã kéo theo mức giá tăng lên 5560 đô la – hoặc 15%, so với mô hình mà nó thay thế – tuy nhiên RRP vẫn ngang bằng với các đối thủ cùng hạng.

Giá của Hyundai Staria Load 2022 – 45.240 USD cộng với chi phí vận chuyển – giống với Toyota HiAce diesel bán chạy nhất với hộp số tự động, cho thấy ý định của Hyundai nhằm đối đầu với đối thủ chính của mình.

-0

Những thay đổi đối với Hyundai Staria Load 2022 – những ví dụ đầu tiên bắt đầu có mặt tại các phòng trưng bày của Úc sau sự chậm trễ do tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu – vượt ra ngoài kiểu dáng tàu vũ trụ yêu-thích-hay-ghét .

Chiếc xe tải Hyundai hoàn toàn mới đầu tiên sau 14 năm chia sẻ nền tảng của nó với những chiếc SUV cỡ lớn của Hyundai, Santa Fe và Palisade.

Ban đầu, chỉ có một mẫu Hyundai Staria Load được liệt kê trong bảng hướng dẫn giá của đại lý, tuy nhiên nó đã được tải đầy đủ.

Trang bị tiêu chuẩn bao gồm đầy đủ công nghệ an toàn tiên tiến, bao gồm kiểm soát hành trình bằng radar, phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau và – hai cái đầu tiên cho hạng xe – túi khí trung tâm giữa hàng ghế trước và một máy ảnh 360 độ.

-0

Hình ảnh của chiếc Hyundai Staria Load 2022 trong kho cho thấy chiếc xe chở hàng đi kèm với một dải nhựa mỏng thay vì đèn chiếu sáng ban ngày rộng ngang mũi xe và đèn pha dường như là halogen chứ không phải LED. Máy ảnh hướng về phía trước có thể được hiển thị bên dưới huy hiệu (hình trên).

Mặc dù Hyundai Staria Load 2022 không có màn hình thông tin giải trí 10,25 inch siêu rộng trong bảng điều khiển, nhưng màn hình 8,0 inch lớn hơn so với cách bố trí 7,0 inch của mẫu xe hiện tại.

Trong khi chiếc xe van Hyundai iLoad trước đây được trang bị động cơ turbo diesel 2,5 lít bốn xi-lanh (125kW / 441Nm) kết hợp với hộp số tự động 5 cấp và dẫn động cầu sau, Hyundai Staria Load 2022 sử dụng động cơ turbo diesel 2,2 lít của Hyundai động cơ (130kW / 430Nm) kết hợp với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn ‘thông thường’ tám cấp dẫn động bánh trước.

-0

Theo thông tin được chia sẻ với các đại lý, việc chuyển sang động cơ dung tích nhỏ hơn và số tự động 8 cấp được cho là sẽ cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm nhiên liệu, được cho là đã cắt giảm mẫu xe trước đó là Hyundai iLoad và Toyota HiAce diesel, theo thông tin được chia sẻ với các đại lý.

Trong khi Toyota HiAce và các xe tải khác được cung cấp với lựa chọn hộp số sàn hoặc hộp số tự động, Hyundai Staria Load 2022 hiện là đề xuất chỉ có số tự động.

Không rõ liệu xe tải giao hàng mới của Hyundai cuối cùng có được cung cấp với cùng cách bố trí dẫn động tất cả các bánh được cung cấp trên mẫu xe song sinh của nó, xe tải chở khách Hyundai Staria (hình bên dưới) hay không, vì chiếc xe thương mại được trang bị một phần đuôi xe khác để có sức chứa nặng. – Hệ thống treo sau làm việc.

-0

Trong khi Toyota HiAce bán chạy nhất là hệ dẫn động cầu sau, mang lại vòng quay đặc biệt chặt chẽ (đối với xe van) là 11,0 mét, vòng quay của Hyundai Staria Load 2022 được cho là đã tăng từ 11,22 mét từ ổ bánh sau của nó tiền thân là 11,94 mét với mô hình mới (hình tròn quay cho xe tải chở khách Hyundai Staria).

Khả năng kéo trên xe van Hyundai mới được cho là đã được cải thiện, mặc dù đã chuyển sang hệ dẫn động cầu trước. Thông tin được chia sẻ với các đại lý cho biết sức kéo tạm tính là 2500kg , tăng từ 1500kg hiện tại.

Mặc dù bánh xe thép trông tương tự như trên chiếc Hyundai iLoad sắp ra mắt, nhưng chúng có đường kính lớn hơn trước, tăng từ 16 inch lên 17 inch để có hệ thống phanh lớn hơn.

Các ví dụ được phát hiện tại các đại lý của Hyundai được trang bị lốp Nexen, loại lốp mà thử nghiệm trước đó cho thấy không có độ bám trong thời tiết ẩm ướt.

-0

Ảnh trên: Nội thất của một phiên bản sang trọng của xe tải chở khách Hyundai Staria. Xe tải thương mại Hyundai Staria Load bỏ lỡ màn hình hiển thị kỹ thuật số lớn.

Các đại lý của Hyundai đã được thông báo rằng ban đầu chỉ có một phiên bản Hyundai Staria Load 2022, với cửa sau nâng hạ, với giá từ 45.240 USD cộng với chi phí vận chuyển trên đường. Lựa chọn duy nhất lúc này là sơn kim loại ($ 695).

Một phiên bản cửa chuồng có thể được thêm vào dòng sản phẩm Hyundai Staria Load 2022 vào năm sau, tuy nhiên mẫu xe này có thể không có camera 360 độ và thay vào đó chỉ có camera trước và sau.

Các cuộc thử nghiệm đường truyền thông của Hyundai Staria Load 2022 vẫn chưa bắt đầu. Lái xe sẽ xem xét chiếc xe ngay khi chúng ta có thể ngồi sau tay lái.