PHÒNG BÁN HÀNG: 0936 95 77 11

Mazda CX-3 và Nissan Juke 2015 thế mạnh của dòng crossover

Mặc dù mới thời điểm giữa năm 2015 nhưng các chuyên gia đã nhận định về thị trường xe ô tô tại Việt Nam sẽ có xu hướng bùng nổ lớn với 2 thương hiệu đang vươn lên hiện nay là Nissan và Mazda đặc biệt phát triển mạnh mẽ những dòng xe mang đến sự linh hoạt, nhỏ gọn với tính an toàn và mạnh mẽ nhưng luôn thể hiện phong thái vững chắc tạo niềm tin ở người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn sản phẩm này.

mazda-cx3-dong-xe-crossover-manh-me

Mazda CX-3 dòng crossover khá ấn tượng của Mazda

 

Cùng với Mazda 3 2015 đã gây sóng giá trong thời gian vừa qua thì Mazda CX-3 trong khoảng thời gian này chiếm được thế mạnh so với các đối thủ là sử dụng các vật liệu mới với công nghệ bền nhưng nhẹ và cứng hơn. Với trọng lượng chỉ 1.274 kg cho phiên bản dẫn động cầu trước và 1.339 kg cho phiên bản dẫn động bốn bánh được đánh giá là một kiểu xe khá ấn tượng.

Là một trong những dòng xe dòng crossover mới Nissan Juke 2015Mazda CX-3 được xem là khá tiết kiệm nhiên liệu thật sự ấn tượng cho mẫu xe dành cho gia đình 4-5 người. Khả năng vận hàng của Mazda CX-3 được trang bị động cơ I4 2.0L với công nghệ SkyActiv-G đi kèm hộp số tự động 6 cấp còn dòng xe Nissan Juke 2015 được trang bị động cơ 1,6 lít kết hợp với hộp số vô cấp điện tử giúp xe vận hành một cách mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Dòng xe Mazda CX-3 dựa trên nền tảng khung gầm của chiếc Mazda 2 2015 phát triển theo thiết kế KODO được đánh giá là độc quyền và hiện đại của Mazda với lưới tản nhiệt hình chiếc khiên nối liền cụm đèn pha tạo nên đường nét khá ấn tượng. Thế mạnh cuả Nissan Juke 2015 là khả năng tăng tốc chuyển đổi một cách êm ái tạo sự ổn định cho người lái luôn có cảm giác khá thoải mái.

Về trang thiết bị nội thất thì Mazda CX-3 với nội thất bên trong giả da, ghế ngồi có hệ thống sưởi, cửa sổ trời, đèn pha LED thích ứng, hệ thống dẫn đường,hệ thống loa Bose cao cấp giúp người lái xe có thể thư giản một cách thoải mái. Thế mạnh của Nissan Juke 2015 đầu tiên được giới thiệu là màn hình điều khiển thông minh giúp cập nhật thông tin lái xe với hệ thống đa chức năng, vô lăng tích hợp các nút điều khiển âm thanh và chức năng điện thoại rảnh tay.

Bình luận