PHÒNG BÁN HÀNG: 0936 95 77 11

Mazda dự tính lắp ráp ô tô tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu và mức tiêu thụ xe Mazda tại thị trường Việt Nam. Mazda đã có những xu hướng mới để phát triển nhà máy lắp ráp tại Việt Nam đối với những dòng xe chủ lực như SUV CX-5 và CX-3 đã làm cho việc sản xuất trở nên quá tải trong những thời gian qua. Sức hút thị trường quá lớn đã khiến cho các nhà máy hiện nay chỉ tập trung cho 2 dòng chủ lực này.

giá xe mazda cx5

Mazda đã có những chính sách hợp tác với đối tác là nhà máy Rayong sẽ đảm nhận nhiệm vụ lắp ráp các dòng xe của Mazda bao gồm Mazda 2 2015 và dòng xe bán tải Mazda BT-50. Nhà máy này sẽ nhập khẩu những công nghệ từ công ty Mazda và lắp ráp ra thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn.

Thời gian tới Mazda sẽ cho ra thị trường dòng crossover Mazda CX-3 hoàn toàn mới sẽ là một điểm nhấn thị trường trong thời gian tới và sẽ có giá thành tương đối khi dòng xe này được lắp ráp tại Việt Nam.

Việc mở rộng các nhà máy lắp ráp tại các nước chủ lực hiện nay sẽ giúp Mazda giảm được những chi phí đáng kể và tránh được việc đánh thuế nhập khẩu khá cao. Đây là một trong nhưng phương án giảm chi phí khá đáng kể sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn Mazda nhiều hơn khi chất lượng sản phẩm tốt hơn với giá cả giảm một cách đáng kể.

Để biết thêm về sản phẩm và ưu đãi giá  vui lòng liên hệ

Phòng bán hàng: 0936957711

Bình luận