PHÒNG BÁN HÀNG: 0936 95 77 11

Giá xe Mazda Phú Mỹ Hưng khuyến mãi tháng 11

Mazda Hồ Chí Minh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua dành cho hãng xe Mazda nói chung và Mazda Hồ Chí Minh nói riêng. Nhằm tri ân cho tình cảm của quý khách hàng dành cho hãng xe Mazda, Mazda Hồ Chí Minh chúng tôi công bố chương trình giá ưu đãi cực shock dành cho quý khách hàng trong tháng 11 này. ( Gía xe và chương trình khuyến mãi đã bao gồm 10% VAT và chương trình thay đổi theo từng thời điểm bán hàng nhất định.)
Qúy khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tin tức về chương trình khuyến mãi trong tháng trên website của chúng tôi để có thể nhận được ưu đãi giá tốt nhất.
Chương trình khuyến mãi cho các dòng xe Mazda của chúng tôi sẽ bao gồm 2 gói lựa chọn cho khách hàng để quý khách hàng dễ cân nhắc khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Gói 1: Chúng tôi sẽ giảm giá phần tiền mặt tặng kèm BHVC thân xe 1 năm cho quý khách hàng. Gói này sẽ giúp cho quý khách hàng đỡ phải lăn tăn về giá cả của BH cũng như lựa chọn các hãng bảo hiểm để sử dụng vì đơn vị bảo hiểm liên kết với chúng tôi sẽ bảo đảm chất lượng cũng như thủ tục nhanh chóng khi quý khách hàng mang xe đến sửa chữa tại hãng,
Gói 2: Chúng tôi sẽ quy đổi Bảo hiểm và giảm trực tiếp tiền mặt vào trong hóa đơn xe. Qúy khách hàng sẽ được miễn được phần thuế (10%) đóng vào ngân sách nhà nước và được chúng tôi hỗ trợ mua BH giá gốc tại chính công ty. Hình thức này đem lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng khi mua xe vì quý khách hàng có thể giảm trừ thuế, và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình.( BH bên công ty tặng là gói bảo hiểm cơ bản, chỉ xử lí va quẹt cho khách hàng, sẽ không đền bù nếu mất cắp xảy ra)
Bảng giá xe Mazda Phú Mỹ Hưng và chương trình khuyến mãi tháng 11:

Dòng xeGiá xeKhuyến mãi cao nhấtGhi chú
Mazda CX91,855tr
65
Mazda 2 All New

609tr-669tr


36Ưu đãi giá, quà tặng, BHVC thân xe
Mazda 3 All New728tr-860tr28
Mazda 6978tr-1,139tr55
Mazda CX51,039tr-1,089tr60
Mazda BT50 649tr-759tr63

Bên cạnh những tặng phẩm về tiền mặt, quý khách hàng còn được tặng thêm bộ option chính hãng đi kèm:
+ Camera lùi, cảm biển trước sau.
+ Áo trùm xe.
+ Dù Mazda.
+ Túi cứu hộ.
+ Thảm chân.
+ Film cách nhiệt Llumar.
+ Thẻ định vị GPS.
+ Chụp ống xả, nẹp bước chân lên xuống.
(*): Bộ phụ kiện tùy từng dòng xe sẽ có món phụ kiện phù hợp.
Với chương trình khuyến mãi cực kì ưu đãi như vậy, quý khách hàng còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại gọi tới số hotline của chúng tôi: 0936.95.77.11 để được nhận giá tốt nhất ngay hôm nay. Trân trọng.

Bình luận