MAZDA 2 2015 VỚI 600 XE BÁN RA TRONG BUỔI RA MẮT

Trong khoảng thời gian Mazda 2 2015 tung ra thị trường vào tháng 7. Đây là thời điểm được xem là thu hút khách nhất trong năm qua khi với 600 xe được đặt hàng chỉ trong 20 ngày. Mẫu Mazda 2 thế hệ mới này đã đạt 302 chiếc trong thời điểm nay. Theo thống kê đã tăng mức kỷ lục lên đến 469% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm hơn 72% doanh số so với phiên bản trước được ước tính trong nửa đầu năm 2015 này.

Mazda 2 2015

Xe Mazda 2 thế hệ mới này ra đời với thiết kế Kodo (linh hồn của chuyển động) đã khiến phân khúc xe nhỏ hạng B đã nóng nay càng nóng hơn và đã khiến nhiều người đam mê xe hơi quan tâm nhiều bởi công nghệ Skyactiv được xem là khá hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy doanh số của dòng xe này đã nhanh chóng vượt mặt qua các đối thủ nặng ký đối với dòng xe hạng B trên thị trường ô tô trong những ngày này.

Mazda 2 2015

Theo các tín đồ đam mê xe hơi thì dòng xe thế hệ mới này là phiên bản thu nhỏ của Mazda 3 2015 đặc biệt là những trang thiết bị được nhà sản xuất đầu tư khá hiện đại để thu hút người yêu xe đến với Mazda nhiều hơn. Giá xe cũng là một yếu tố quan trọng để giữ khách hàng, Vinamazda đã thông công trong việc lên chiến lược giá cũng như những chính sách ưu đãi hổ trợ khách hàng để kích cầu người tiêu dùng trong việc lựa chọn xe ô tô mà mình yêu thích.