Siêu xe cảnh sát ‘đỉnh nhất’ thế giới

Trên  đây là top những siêu  xe cảnh sát đỉnh nhất thế giới

14  Lamborghini Aventador,

Nổi tiếng khi được biết đến là một trong những khu vực có nhiều siêu xe nhất thế giới, cảnh sát của Các tiểu Vương quốc Ả-Rập Thống Nhất (UAE) cũng không kém cạnh giới nhà giàu tại đây khi trang bị cho những quan của mình những chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới như Lamborghini Aventador, Mclaren MP4-12C, Nissan GT-R,… hay thậm chí là cựu vương tốc độ Bugatti Veyron. Bên cạnh những chiếc siêu xe nổi tiếng trên thế giới, cảnh sát nước này cũng sử dụng Lykan HyperSport, một mẫu siêu xe được sản xuất trong nước, để phục vụ lực lượng cảnh sát.

lykan-hypersport-for-abu-dhabi-police-3-1024x576.jpg

Lykan HyperSport được sản xuất bởi W Motors, một công ty sản xuất siêu xe của UAE. Nói về mẫu xe này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến màn bay qua ba tòa tháp chọc trời của nó trong Fast & Furious 7. Không chỉ gây bão với cảnh phim đó, Lykan HyperSport còn được biết đến với việc xe được nạm kim cương, đá quý bên trong đèn pha cùng nội thất dát vàng. Việc nạm đá quý, dát vàng khiến chiếc xe có giá bán lên đến 3,4 triệu Đô-la và hãng xe có trụ sở tại Dubai chỉ sản xuất đúng 7 chiếc trên toàn thế giới.

13  Aston Martin One-77 trên thế giới

Với giá bán gần 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng), Aston Martin One-77 tại Dubai được coi là siêu xe cảnh sát đắt nhất trên thế giới.

Chỉ có 77 chiếc Aston Martin One-77 trên thế giới

Khám phá siêu xe cảnh sát đắt nhất thế giới - 1

Aston Martin One-77 chỉ có 77 chiếc được sản xuất trong các năm từ 2009 đến 2012.. (Ảnh: Hotcars)

Đúng như tên gọi của nó, Aston Martin One-77 được sản xuất với số lượng 77 xe. Với số lượng hạn chế này, Aston Martin One-77 là một trong những siêu xe hiện đại hiếm nhất trên thế giới. Người ta hiếm khi có dịp bắt gặp One-77 trên đường.