Top 11 siêu xe đắt giá nhất thế giới

Những chiếc xe hơi không chỉ được coi là phương tiện vận chuyển mà còn được coi như những tác phẩm nghệ thuật, nhất là với những chiếc siêu xe. Ngoài việc thỏa mãn niềm đam mê tốc độ, những siêu xe thể thao này còn được mua để thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Vì vậy, các tên tuổi lớn như Lamborghini, Aston Martin hay Rolls-Royce luôn cố gắng cải thiện những sản phẩm của mình cả về sức mạnh và thiết kế. Và tất nhiên, đi kèm với những cải tiến ngày càng cao đó sẽ là những mức giá trên trời mà chỉ những người thực sự giàu có mới có thể nghĩ tới.

Và sau đây, hãy cùng Tạp chí siêu xe đến với top 10 chiếc siêu xe đắt giá nhất trên thế giới đã được bán ra cho đến nay.

Top  11 :  Siêu xe Jesko  trị  giá  3 triệu  đô

Được “trát” tới 34 lớp sơn nên tại một số khu vực, lớp sơn trên mẫu siêu xe triệu đô Jesko của hãng sản xuất siêu xe Thụy Điển Koenigsegg dày gấp… 5 lần của một chiếc siêu xe sang Rolls-Royce…

Lớp sơn trên mẫu siêu xe triệu đô này đã khiến nhà chăm sóc và trang trí xe nổi danh nhất thế giới Larry Kosilla phải kinh ngạc và thốt lên: “Đây là lớp sơn đặc biệt nhất tôi từng chứng kiến trong đời dù đã qua tay không ít sêu xe đắt đỏ, nổi tiếng nhất”.

Theo đó, được biết siêu xe Jesko có tổng cộng 34 lớp sơn chắc chắn lên xe. Trong đó, có tới 20 lớp sơn nền, một lớp sơn trắng ngọc trai, một lớp đỏ Champagne, 3 lớp sơn ánh xám/xanh dương/xanh lá và đến 9 lớp sơn bóng bên ngoài giúp tối ưu độ bóng loáng bề mặt xe.