Mẫu SUV điện 2022 Genesis GV60 lộ diện, dự kiến ​​ra mắt tại Úc vào giữa năm 2022

Mẫu SUV chạy điện chuyên dụng đầu tiên của Genesis đã được ra mắt, với kiểu dáng lấy cảm hứng từ ý tưởng và gương chiếu hậu bên camera.

-0

CẬP NHẬT, ngày 31 tháng 8 năm 2021: Genesis đã công bố những hình ảnh mới về chiếc xe điện chuyên dụng đầu tiên của mình, Genesis GV60 2022 , cùng với việc đi sâu vào thiết kế gây tranh cãi của nó.

Các điểm nổi bật về thiết kế được công ty xác định bao gồm chữ ký đèn LED phía trước và phía sau ‘Đèn bốn pha’, một mặt bên được cho là toát lên “sự tự tin bên trong” và bộ chọn bánh răng hình cầu quay ‘Crystal Sphere’ độc đáo.

Thư viện hình ảnh mới được bao gồm ở đầu câu chuyện này (với nhiều ảnh hơn có sẵn bằng cách nhấp vào hình ảnh). Câu chuyện tiết lộ ban đầu của chúng tôi tiếp tục không thay đổi bên dưới.-0

Ngày 19 tháng 8 năm 2021: Những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu SUV chạy điện Genesis GV60 2022 đã được công bố, trước những thông tin chi tiết đầy đủ dự kiến ​​trong vòng vài tuần và sẽ ra mắt tại Úc vào nửa đầu năm 2022 .

Dựa trên kiến ​​trúc điện chuyên dụng ‘E-GMP’ tương tự như Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 , kiểu dáng của GV60 được cho là đại diện cho “tính thể thao” của mẫu xe, thay vì kích thước và vị trí của nó trong phạm vi Genesis – mặc dù hình ảnh nguyên mẫu cho thấy nó sẽ được phân loại là một chiếc SUV cỡ nhỏ hoặc cỡ trung khi đến Úc.

Lỏng lẻo lấy cảm hứng từ khái niệm Mint của năm 2019 , phong cách của GV60 nhiều triệt để hơn lớn hơn GV70 và GV80 , mặc dù nó vẫn giữ được chữ ký của thương hiệu ‘Quad Đèn’ thắp sáng chữ ký và ‘đỉnh’ lưới tản nhiệt phía trước, mặc dù được đặt thấp xuống ở đầu phía trước hơn Những chiếc xe lớn hơn của Genesis, do nhu cầu làm mát của xe điện giảm.

-0

GV60 là mẫu Genesis đầu tiên có gương chiếu hậu kỹ thuật số, nơi gương truyền thống được thay thế bằng camera chiếu vào màn hình bên trong cabin. Có thể gương truyền thống sẽ được cung cấp tiêu chuẩn ở Úc, với máy ảnh là một tùy chọn.

Bên trong, nguồn cấp dữ liệu máy ảnh được kết hợp bởi hai màn hình lớn khoảng 12 inch cho thông tin giải trí và thiết bị đo đạc, được đặt phía sau vô lăng hai chấu có nút ‘Tăng cường’, có khả năng kích hoạt một loạt công suất cực đại ngắn từ động cơ điện của xe để lái xe hiệu suất.

Bảng điều khiển trung tâm nổi bao gồm bộ chọn bánh răng ‘Quả cầu pha lê’ mới – chủ đề thiết kế được chuyển sang các yếu tố khác của nội thất, bao gồm tay nắm cửa và điều khiển gương.

Trước

  11 vụ triệu hồi xe lớn nhất ngành sản xuất ôtô thế giới
-0

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của GV60 vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên thông tin rò rỉ được đăng tải bởi Blog Xe hơi Hàn Quốc cho thấy ba biến thể sẽ được cung cấp tại Hàn Quốc.

Các mẫu xe cấp nhập cảnh cung cấp 168kW và hệ dẫn động cầu sau, ‘Long Range AWD’ tầm trung có công suất 239kW và hệ dẫn động tất cả các bánh, trong khi ‘Performance’ hàng đầu có 321kW , hệ dẫn động tất cả các bánh và bánh xe hợp kim 21 inch.

Các thông tin chi tiết khác về mẫu SUV điện Genesis GV60 2022 dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần tới, trước khi các xe giao hàng đầu tiên tại Úc vào nửa đầu năm 2022.