xe điện của Rivian điện tử và SUV đến Úc

Hai chiếc xe điện của Rivian đã bị camera ở Sydney. Họ có ở Úc để kiểm tra thị trường hay kiểm tra công nghệ của họ không
-0

Một chiếc xe điện và SUV của Rivian đã đến Úc trong bóng tối bao trùm, được camera ghi lại khi đang dỡ hàng từ một pallet hàng hóa trên máy bay.

Các bức ảnh do trang web Chasing Cars có trụ sở tại Úc công bố dường như cho thấy hai mẫu xe điện nguyên mẫu của Rivian gần đây được phát hiện ở New Zealand để thử nghiệm thời tiết lạnh – một chiếc R1T màu xanh và một chiếc SUV R1S được bọc trong lớp ngụy trang sọc.

Được thành lập vào năm 2009, Rivian ban đầu dự định bắt đầu giao những chiếc xe sản xuất đầu tiên vào tháng này (tháng 8 năm 2021), nhưng đã buộc phải trì hoãn việc ra mắt do tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu.

  Giá và thông số kỹ thuật Mercedes-Benz EQC 2022
-0

Rivian R1T và R1S.

“Có rất nhiều cái nóng và lạnh ở Bắc Mỹ mà chúng tôi đã thử nghiệm [nhưng] tôi sẽ tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ [thử nghiệm ở Úc] khi chúng tôi tiến gần hơn đến nó chắc chắn”, Wollen trong cuộc phỏng vấn năm 2019.

  Làm thế nào một chiếc Volkswagen Beetle cổ điển trở thành một chiếc Jolly

Cả R1T và R1S đều được củng cố bởi cùng một nền tảng ‘ván trượt’ hoàn toàn bằng điện, cung cấp quãng đường đi được tới 644 km từ bộ pin 180kWh cho chiếc taxi kép và 483 km từ một lần sạc đối với chiếc SUV bảy chỗ.

Bốn động cơ điện sẽ cung cấp thời gian chạy nước rút 0-100km / h trong khoảng ba giây, với công suất lên tới 550kW và mô-men xoắn 1124Nm được cho là có sẵn.

-0

Nguyên mẫu của Rivian đến New Zealand vào tháng 6 năm 2021.

Mặc dù không được phát hiện tại sân bay Sydney, một chiếc xe tải điện chuyên dụng mới cũng được nhìn thấy đang thử nghiệm ở New Zealand cùng với hai chiếc xe của Rivian, được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô điện cho gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon.

  MUA MAZDA NHẬN LỘC ĐẦU NĂM

2022 Rivian R1T và 2022 Rivian R1S dự kiến ​​sẽ bắt đầu được giao cho khách hàng vào tháng 1 năm 2022.