PHÒNG BÁN HÀNG: 0936 95 77 11

Tư vấn mua bán xe Mazda tốt nhất thị trường

Tư vấn mua bán xe Mazda tốt nhất thị trường

Bạn đang muốn tìm hiểu dòng xe Mazda, hãy đến với chúng tôi, Mazda Phú Mỹ Hưng nơi bạn có thể gửi gắm niểm tin. Tự hào showroom dẫn đầu thị trường tại Miền Nam, chúng luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tri ân khách hàng thường xuyên. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng kinh nghiệm và ân cần nhất, giúp quý khách hàng thoải mái khi mua xe ở đây.

tu van mua ban xe mazda

Quý khách hàng cần những gì để sở hữu cho mình 1 chiếc xe?
– Dòng xe mà mình muốn mua : Hãy cân nhắc nên mua xe vừa trong tầm tài chính, đường xá đi lại, nhu cầu bản thân…
– Nên mua trả thẳng hay trả góp : Nên mua xe Mazda trả góp, hiện nay xu thế trả góp đang tăng cao trong thời gian gần đây bời vì lí do thủ tục vay mua xe cực kỳ đơn giản và lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Điều quan trọng nữa là quý khách dùng tiền nhàn rỗi đó để đầu tư sinh lợi.

– Mua bảo hiểm xe hơi : Bạn có tự tin đến đâu về tay lái của bạn, thì bạn cũng không thể ngờ những việc bất ngờ sẽ xãy ra với xe  bạn, hãy trang bị bảo hiểm chính hãng để yên tâm trên mọi hành trình.
– Chọn màu xe theo phong thủy như thế nào : Bạn không cần phải xem thầy bói, tự chọn cho mình màu xe thích hợp thông qua đây. Chọn màu xe Mazda theo phong thủy.

– Qui trình mua xe như thế nào có dễ hay không: Cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ việc nhận xe đem về nhà, còn lại thủ tục hãy để cho chúng tôi lo hết từ A-Z.
– Nên gắn những phụ kiện đồ chơi như thế nào ? Chúng ta nên trang bị những phụ kiện chính hãng để tận hưởng được cảm giác trải nghiệm khi sử dụng, tránh sử dụng hàng không chính hãng dễ gây hư hỏng xe.
– Chăm sóc xe ra sao : Hàng quí chúng tôi có chương trình hướng dẫn chăm sóc xe miễn phí dành cho khách hàng mua xe nhằm tạo được kiến thức cơ bản giải quyết những vấn đề cơ bản về chăm sóc xe.

mua ban xe mazda

Mazda Phú Mỹ Hưng
314 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM
Hotline : 0936.957711

Bình luận