Ford Mustang dòng mới sẽ ra mắt vào năm 2023  

 Biểu tượng hai cửa của Ford sẽ xuất hiện ở thế hệ tiếp theo vào năm 2023, với Mustang Hybrid được thiết lập cho năm 2025, các báo cáo mới cho biết.
-0

Các thế hệ tiếp theo của Ford Mustang có thể được thiết lập để ra mắt tại Mỹ vào năm 2023 – và một phiên bản hybrid có thể đến hai năm sau đó, theo báo cáo mới.

Trích dẫn cuộc họp đại lý bí mật kéo dài nhiều ngày gần đây của Ford ở Texas, ấn phẩm ngành Automotive News đưa tin Mustang thế hệ tiếp theo (tên mã S650) dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Năm Mô hình 2023 tại Mỹ, sẽ được bán ra giữa năm 2022 và giữa năm 2023 .

Một chiếc Mustang hybrid được cho là sẽ ra mắt vào năm 2025 – chiếc Mustang điện khí hóa đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu – và trong khi Automotive News không nêu chi tiết thông số kỹ thuật (cũng như động cơ sẽ được sử dụng), các báo cáo và bằng sáng chế trước đó cho thấy động cơ xăng V8 dung tích lớn dẫn động cầu sau bánh xe và hai động cơ điện cung cấp năng lượng cho trục trước, dành cho hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian ‘e’.

Trái ngược với các báo cáo trong những năm gần đây, Mustang mới sẽ không sử dụng nền tảng dẫn động cầu sau ‘CD6’ mới nhất của Ford được sử dụng trong mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer tại thị trường Mỹ – thay vào đó, nó sẽ sử dụng một phiên bản “tái thiết kế” của nền tảng của ô tô hiện tại, với khả năng dẫn động bốn bánh toàn thời gian đốt cháy, theo báo cáo của ấn phẩm.

-0

Các Automotive News Canh lề báo cáo với những tin đồn trước đó ra khỏi Vương quốc Anh và Mỹ trong vòng hai năm trở lại đây, trong đó đề xuất một mắt toàn cầu cho các thế hệ tiếp theo Mustang trong năm 2022, và một khởi bán hàng tại thị trường nước ngoài trong năm 2023 – làm cho đi ‘S550’ Mustang tám tuổi vào thời điểm nó được thay thế.

Việc ra mắt tại Úc vẫn chưa được xác nhận đối với xe ngựa dòng S650 mới, mặc dù với những nền tảng tiến hóa của nó, việc phát triển một mẫu xe tay lái mới sẽ tương đối hiệu quả về chi phí, so với một nền tảng hoàn toàn mới.

Nó cũng có thể là Mustang Hybrid sẽ được thiết kế để lái bên phải, vì nó sẽ được yêu cầu nếu Ford có kế hoạch tiếp tục bán xe thể thao tại Anh, theo cam kết của Ford Châu Âu cung cấp một plug-in hybrid hoặc tất cả- phiên bản điện của từng xe du lịch và xe SUV vào giữa năm 2026.

Trước sự xuất hiện của hệ thống truyền động hybrid, có khả năng phạm vi động cơ sẽ được dẫn đầu bởi một phiên bản sửa đổi của động cơ V8 hút khí tự nhiên 5.0 lít của Mustang hiện tại , phát triển 339kW và 556Nm trong các biến thể Mustang GT do Úc phân phối, hoặc 345kW / 556Nm trong phiên bản Mach 1. Giới hạn chạy tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và tự động 10 cấp có thể sẽ tiếp tục.

-0

Một 2.3-lít tăng áp bốn xi-lanh ‘EcoBoost’ tùy chọn có thể sẽ tiếp tục làm người mẫu entry-level, với chiếc xe hiện tại chiết 236kW và 448Nm trong ‘High Performance’ biến thể điều chỉnh-up.

Không có lời nào về một chiếc Mustang chạy hoàn toàn bằng điện đang được phát triển, với tin đồn vào năm 2020 về một chiếc Mustang EV trên đường ra mắt vào cuối năm 2028 được đại diện Ford gọi là “đầu cơ trắng trợn”.

Các thế hệ tiếp theo 2023 Ford Mustang ‘S650’ sẽ chỉ là một trong nhiều mô hình Ford áp dụng điện hybrid trong những năm tới, theo Automotive News , với các phiên bản điện của Bronco off-road SUV, Bronco Sport SUV cỡ trung, SUV cỡ lớn Expedition và Ranger của Úc đều chuẩn bị ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025.

Mustang hybrid của Ford sẽ thấy nó áp dụng một triết lý khác với các đối thủ xe cơ bắp xuyên thành phố của Mỹ, với việc Dodge xác nhận một chiếc xe cơ bắp chạy điện sẽ ra mắt vào năm 2024 – mặc dù một bản concept sẽ được trình làng vào năm tới – và những tin đồn cho thấy Chevrolet sẽ loại bỏ Camaro hai – cửa vào năm 2024, thay thế bằng một chiếc sedan thể thao chạy điện vào năm 2025.

  Top những siêu xe đỉnh nhất ra mắt năm 2019