MAZDA PHÚ MỸ HƯNG CAM KẾT PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Mazda Phú Mỹ Hưng được xây dựng trên diện tích gần 2000 m2 với tổng số vốn đầu tư 161 tỉ đồng. Đây là showroom lớn nhất của hãng Mazda Nhật Bản tại Việt Nam và Đông Nam Á. Mazda Phú Mỹ Hưng có phong cách thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của Tập Đoàn Mazda Motor tại Việt Nam. Với mô hình quy hoạch tổng thể bao gồm các khu: khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, sân đường nội bộ và bãi xe. Trong đó, khu sửa chữa có quy mô lên đến 900 m2 được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ các nhu cầu của khách hàng: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, sơn xe mới,…

Mazda Phú Mỹ Hưng

Mazda Phu My Hung chuyên cung cấp các dòng xe Mazda mới nhất và ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay: Mazda 2Mazda 3Mazda 6Mazda CX-5Mazda CX-9Mazda BT-50 (dòng bán tải),… Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp đã đáp ứng được công suất phục vụ sửa chữa lên đến 30 lượt xe mỗi ngày. Nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng và kiến thức sản phẩm sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu giúp khách hàng lựa chọn những mẫu xe và tư vấn một cách chi tiết từng dòng xe giúp cho khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  Top 12 siêu xe động cơ V12 huyền thoại có thể bạn đã biết?

Mazda Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại 314 Nguyễn Văn Linh (Quận 7) với đội ngũ nhân viên trẻ trung, trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ ân cần chu đáo. Chúng tôi luôn cam kết luôn làm việc hết mình để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đủ năng lực để đáp ứng những yêu cầu khó khăn giúp khách hàng có những lựa chọn vừa ý nhất.