NHỮNG NGƯỜI TRẺ MÊ MAZDA 3 Ở HÀ NỘI

Mazda 3 All New Club là câu lạc bộ những người sử dụng xe Mazda 3, hiện có khoảng 800 thành viên, trong đó gần 100 người thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt thường kỳ.

Sáng 15/3, 33 chiếc Mazda 3 thuộc sở hữu của các thành viên Mazda 3 All New Club đã có cuộc tụ họp ở Hà Nội. Đa số các thành viên hiện sinh sống ở thủ đô, ngoài ra còn có một số khác đến từ các tỉnh, thành phố như Lào Cai, Hải Phòng, Hoà Bình và Hà Nam.

Mazda 3 All New Club là một CLB còn rất trẻ, thành lập đầu năm 2015. Thành viên của hội cũng là những người có tuổi đời khá trẻ và làm những ngành nghề như kinh doanh, bác sĩ, nhân viên văn phòng…

Các thành viên nữ chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng đóng góp tích cực vào các hoạt động của hội.

  Danh hiệu Xe Thế giới của năm 2019 thuộc về ai?

Ngoài ra chúng tôi đang có kế hoach xây dựng kênh youtube cho club. Các bạn đóng góp ý kiến nhé. 

Các thành viên câu lạc bộ trong buổi gặp mặt sáng 15/3.

Theo chia sẻ của anh Đặng Xuân Trịnh – admin, ý tưởng thành lập CLB là để tạo một sân chơi cho tất cả anh em đã và đang sử dụng xe Mazda 3 giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tham gia sinh hoạt Mazda 3 All New Club, các thành viên sẽ đóng góp quỹ hội để làm kinh phí duy trì. Thời gian tới khi hội phát triển mạnh mẽ, các buổi dã ngoại hay từ thiện sẽ được ban quản trị lên kế hoạch tổ chức nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên.

Thành viên Mazda 3 All New Club đa phần là người trẻ.

Theo các thành viên của CLB, lý do họ lựa chọn Mazda 3 là bị hấp dẫn bởi sự trẻ trung và thể thao của nó. Mẫu xe này có thể phù hợp cho công việc cũng như đi dã ngoại.

  Ford Falcon XR6 Turbo cuối cùng được bán với giá kỷ lục 94.500 USD

“Mazda 3 All New Club không giới hạn về số lượng thành viên nhưng khi tham gia hội, mọi người đều phải tuân thủ các quy định chung nhằm đưa CLB hoạt động quy củ và phát triển”, admin Đặng Xuân Trịnh cho biết.

Ngoài ra, Hội người trẻ đam mê Mazda còn có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi thường liên lạc với nhau qua hội nhóm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Dù bạn ở bất kỳ đâu ở Việt Nam đều có thể tham gia hội của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có đồng phục và miến dán xe mang tên Hội yêu thích Mazda. Riêng với hội viên ở Phía Nam, chúng tôi có thể chuyển áo cho các bạn ở các tỉnh sau thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế . Chỉ 3 ngày là có áo

  VỚI 900 TRIỆU, NÊN MUA XE Ô TÔ NÀO?

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Bình Dương
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Cà Mau
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Cần Thơ
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Hà Nội
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Hải Phòng
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Mỹ
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Nhật
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Tây Ninh
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu