Top 15 siêu xe thể thao giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Top  15 : Porsche 718 Boxster

Porsche 718 Boxster là dòng xe thể thao mui trần siêu sang nhắm đến những khách hàng đại gia. Tại thị trường Việt Nam, cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với những phiên bản ấn tượng. Không thể phủ nhận sự thu hút của chiếc mui trần siêu sang này mỗi khi di chuyển trên đường phố. Đây là dòng xe sang với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng trang bị nội thất hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp chủ nhân thể hiện được đẳng cấp của mình mỗi khi xuất hiện.

Porsche 718 Boxster 2021 giá bao nhiêu?

Giá xe Porsche 718 Boxster tháng 09/2021 mới nhất tại Việt Nam có 3 phiên bản giá bán thấp nhất từ 3 tỷ 730 triệu cho bản 718 Boxster 2.0, giá cao nhất của 718 Boxster là 5 tỷ 390 triệu cho bản 718 Boxster GTS.

Top  14  Toyota GR Supra

Toyota GR Supra được cho là sở hữu rất nhiều thay đổi nổi bật về hiệu suất, động cơ và tính năng công nghệ. Với mức trọng lượng nhẹ tựa siêu xe, khối sức mạnh tăng cường bởi động cơ 2.0 lít lấy cảm hứng từ BMW huyền thoại, Toyota Supra 2021 có tiềm năng rất lớn để sánh ngang thậm chí cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ đến từ châu Âu như Ford Mustang, Chevrolet Camaro hay thậm chí cạnh tranh với chính người anh em là Toyota 86!

Trải qua hơn 50 năm được công chúng đón nhận, có thể nói Toyota GR Supra 2021 được coi là một trong những mẫu xe tiêu biểu cho thương hiệu Toyota uy tín khắp châu lục. Trong thời gian gần đây, Supra 2021 đã quay trở lại với sự hồi sinh của thế hệ thứ 5 và ngày càng trở nên “lợi hại” hơn xưa nhờ phát triển trên nền tảng chia sẻ từ BMW Z4 Roadster độc đáo, kết hợp cùng với khối động cơ nhanh nhạy, vẻ bể ngoài sắc sảo, phong thái mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm lái tuyệt đỉnh cho các tay đua đam mê tốc độ!